Các bạn và CL Men’s Store hãy cùng tìm hiểu Kaolin Clay là gì mà gần như 80% các sản phẩm trên thị trường đều dùng Kaolin Clay nhé.

Tên gọi Kaolin cũng có nguồn gốc xuất xứ từ Cao Lĩnh thổ (là đất sét trắng tại Cao Lãnh), là loại đất sét trắng thu được tại một khu vực đồi ở Giang Tô, Trung Quốc. Ở Việt Nam nó được gọi với tên cao lanh được ứng dụng trong sản xuất gốm sứ, vật chịu lửa… Ngày nay, Kaolin còn được áp dụng lên các sản phẩm tạo kiểu tóc và dưỡng da

Thông thường, những người tiêu dùng không suy nghĩ nhiều về các thành phần được sử dụng trong các sản phẩm tạo kiểu, chải chuốt của chúng ta. Chúng ta thường chỉ quan tâm tới vẻ ngoài của tóc hoặc da của bản thân mình nhưng chúng được chăm sóc như thế nào với các thành phần của sản phẩm mà bạn đang sử dụng ?. Đây chính là vấn đề, có lẻ 10 năm về trước, khi bạn xài một lọ sáp L’oreal hoặc NF (New Force) . Bạn không quan tâm tới thành phần như thế nào, nhưng giờ đây có lẻ khác. Người dùng bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm không có paraben hoặc sulfate cho bản thân mình. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu thêm Kaolin Clay có tác dụng gì , nên xài hay không nhé.

Chúng tôi không ngần ngại khi nói về các thành phần của chúng tôi, những thành phần đã và đang sử dụng trong toàn bộ sản phẩm của O’douds và chia sẻ điều này cho toàn bộ khách hàng của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về thành phần chiếm khá nhiều trong các sản phẩm của chúng tôi đó chính là kaolinite – hay còn gọi là Đất sét Kaolin

Đất sét cao lanh là một thành phần phổ biến với việc sử dụng từ mỹ phẩm đến thực phẩm và thậm chí cả đồ gốm. Kaolin đã được sử dụng và áp dụng từ đồ vật tới chăm sóc vẻ đẹp của phụ nữ trong hàng ngàn năm nay và chúng tôi tự hào khi sử dụng Kaolin vào các sản phẩm của chúng tôi. Khi phong trào để tóc rủ, tự nhiên ngày càng gia tăng, chúng tôi hy vọng bài viết này có thể cho bạn biết vì sao chúng tôi yêu đất sét kaolin đến như vậy. Và lý do tại sao chúng ta nên phòng tránh việc sử dụng các thành phần nhân tạo hóa học có tính chất tương tự nhằm mục đích thay thế đất sét Kaolin để bảo vệ sức khỏe cho tóc và da.

ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU VỀ KAOLINITE

Kaolinite hay còn gọi là đất sét cao lanh, là một khoáng chất có nhiều trong thiên nhiên. Dễ dàng khai thác và đã được sử dụng trong hàng ngàn năm năm qua. Đất sét Kaolin đóng vai trò rất dài trong lịch sử nghề gốm và là thành phần trong có trong các phương thuốc điều trị bệnh trong/ngoài da bằng thảo dược từ xa xưa. Nó vẫn là một trong những chất khử độc tự nhiên tốt nhất hiện có và được tìm thấy trong gần như trong mọi mặt nạ đất sét trên thị trường.

LỢI ÍCH KAOLIN ĐEM LẠI CHO DA

  • Làm sạch và giải độc: Kaolin là một chất làm sạch rất nhẹ nhàng nhưng có tính chất đào thải độc tố mạnh mẽ với khả năng hút các tạp chất từ ​​lỗ chân lông mà không gây mẩn đỏ, khô da hoặc kích ứng da.
  • Cân bằng độ ẩm: Bản chất làm sạch nhẹ nhàng của Kaolin làm cho nó trở thành một thành phần tuyệt vời với công dụng hút ẩm mạnh, giúp hút sạch dầu trên tóc và da mà không làm ảnh hưởng tới nang tóc.
  • Lợi ích tạo kiểu: Kaolin cung cấp đến cho người dùng độ phồng (Volume), kết cấu (Texture) và độ linh hoạt cao, đem đến độ sạch sẽ và trong tự nhiên nhất cho tóc. Điều này có nghĩa rằng các sản phẩm sử dụng đất sét Kaolin cung cấp cho người dùng khả năng tạo kiểu linh hoạt đáng kinh ngạc!

Lưu ý: Việc cấp ẩm cho da và tóc phải thực hiện từ bên trong da tới từng sợi tóc. Một số loại  dầu nên như dầu jojoba, dầu hạt nho, dầu argan thấm sâu vào nang tóc và da đầu, cung cấp độ ẩm sâu và nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe từ bên trong. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm với thành phần gốc silicone hoặc petroleum-polymers lại hướng đến cách cung cấp ẩm cho tóc và da đầu từ bên ngoài, tạo cảm giác mượt ngay tức thì sau một lần xả. Nhưng thật sự làm tắt lỗ chân lông của tóc. Do đó, với cách cấp ẩm này của các hợp chất hóa học nhân tạo đã tạo ra những phản ứng nguy hiểm tới sức khỏe người dùng như lệ thuộc vào sản phẩm, khô ráp, ngứa ngáy, khô xơ tóc, và còn rất rất nhiều những tác hại nghiêm trọng khác nữa. 

Nguồn: O’douds

___________________________________________

Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ chúng tôi thông qua: 

CL Mens Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 14 322 41